Trà sữa Bobapop thành công hơn nhờ sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống

Trà sữa Bobapop thành công hơn nhờ mô hình tự phục vụ

11/07/2018 11:11

Thương hiệu trà sữa Babopap là một trong những thương hiệu đang được giới trẻ, dân văn phòng yêu thích lựa chọn nhất hiện nay khi có nhu cầu uống trà sữa, mức độ phủ sóng của bopapop ngày càng lan rộng, hiên nay Bopapop đã có đến gần 60 cửa hàng trải khắp cả nước từ bắc đến Nam.

Ngay sau sự chuyển đổi mô hình phục vụ thành công của Hinglands coffee, thì Bop cũng đã bắt kịp xu thế  này cũng đã đưa thiết bị báo rung lấy đồ uống vào sử dụng nhằm tằng trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.

cửa hàng trà sữa bobapop

BoBapop, Dingtea hay Tocotoco.. đều là những thương hiệu đến từ Đài Loan, đất tổ của những ly trà sữa thơm ngon, nổi tiếng trên thế giới. Ban đầu vào việt Nam BoBapop lựa chọn Sài Gòn làm nơi đặt chân đầu tiên và đã có được sự thành công ngoài mong đợi.

thiết bị báo rung lấy đồ uống trong bobapop

Bobapop khiến không chỉ giới trẻ Sài Thành mà cả dân công sở lẫn trẻ em đều chao đảo vì sức hút không thể cưỡng lại trong hương vị cũng như cách trang trí của những ly trà sữa thơm ngon mát lành, Và chỉ trong vòng 3 năm Babopap đã xây dựng được 32 chi nhánh tại TPHCM. Sau thành công tại TPHCM, Bobapop đã bắt đầu tiến ra Hà Nội và cũng từng bước gây dựng những ấn tượng tốt với người dân Hà Thành, Babopap đặt ngay cạnh các quán cafe nổi tiếng như Hinglands coffe, trà sữa tocotoco, nhưng BoBaPoP vẫn thu hút khách hàng, bởi sự tinh tế về sản phẩm cũng như việc luôn giữ được phong cách phục vụ tốt đối với khách hàng.

trà sữa bobapop thành công hơn nhờ thiết bị tự phục vụ

 

Kể cả những khung giờ cao điểm đông khách, nhân viên phục vụ  vẫn giữ được thái độ làm việc tốt và khách hàng vẫn hài lòng vì được thoải mái tự do làm chủ không gian hơn. Cũng tương tự giống như sự chuyển đổi của Hinglands, trà sữa BoBaPoP cũng đã rất thành công với mô hình chuyển đổi từ phục vụ truyền thông sang tự phục vụ, nếu như trước đây khách hàng sẽ phải đứng đợi lấy đồ trong những giờ cao điểm thì với phong cách hiện đại ngày nay khách chỉ cần cầm thẻ báo rung và tìm chỗ ngồi trong quán để tiếp tục những câu chuyện dở dang hay đọc sách báo đợi bạn….Khi đồ uống của khách đã sẵn sàng nhân viên quầy dịch vụ ấn gọi thẻ rung trong tay khách rung+ sáng+ có chuông khách sẽ quay lại quầy và lấy đồ uống thật văn minh và hiện đại.

sự thay đổi mô hình tự phục quán trà sữa Bobapop

Theo như đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường đứng đằng sau sự thành công của ly trà sữa thơm ngon Bobapop ngoài sản phẩm tốt, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng việt ra thì việc chuyển đổi mô hình từ phục vụ truyền thống sang hình thức tự phục vụ hiện đại là yếu tố then chốt góp phần không nhỏ vào sự thành công lớn của hệ thống Bobapop.

Tham khảo thêm dự án: Ecall triển khai thiết bị tự phục vụ cho chuỗi trà sữa Bobapop

Thong ke