Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho quán karaoke

Tư vấn lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho quán karaoke

27/06/2016 23:17

Sau đây là 1 trong những câu hỏi mà Ecall nhận được nhờ tư vấn và tới thi công lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho quán Karaoke. Khách hàng ở Hà Nội có hỏi chúng tôi như sau:

Tôi đang kinh doanh 1 quán Karaoke cũng lớn, hầu hết toàn phòng Vip, có máy lạnh. Nhân viên quán tôi thì không đông vì kinh doanh có lúc này, lúc kia, lúc vắng khách thì không vấn đề gì nhưng có những hôm đống khách quá, khách hàng gọi mãi nhân viên không được nên tôi cũng hay nhận được phàn nàn từ khách. Vì lí do này nên tôi đang tính tới giải pháp chuyên nghiệp và tiện lợi cho cả khách hàng cũng như cho quán là lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây để khách hàng không cần bước ra khỏi phòng, khi cần kêu nhân viên thì bấm nút là được.

Tôi cũng mới chỉ có ý tưởng như thế và mong quý công ty có thể tư vấn giúp tôi lựa chọn được một hệ thống hoạt động ổn định, phù hợp và giá tốt nhất.Chi tiết quán Karaoke của tôi như sau:

  • - Số phòng: 10
  • - Khoảng cách từ các phòng tầng 1 tới quầy trực là 20m
  • - Khoảng cách từ các phòng tầng 2 tới quầy trực là 25-30m
  • - Khoảng cách từ các phòng tầng 3 tới quầy trực là 35-40m”

Mô hình hoạt động chuông gọi phục vụ không dây

Ecall xin được trả lời tư vấn như sau: Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại chuông gọi phục vụ không dây vừa thiết kế nhỏ nhắn, nhẹ nên tiện lợi, gắn ở vị trí nào cũng được. Với yêu cầu của quý khách thì cần một màn hình hiển thị 1 số là được và giúp tiết kiệm chi phí nhất vì khách hàng không nhấn gọi phục vụ thường xuyên. Bên cạnh đó 10 phòng thì chắc chắn quý khách cần lắp đặt thêm 10 nút chuông gọi: mỗi phòng 1 nút.

Các nút có thể gắn tại bàn hoặc trên tường bằng cách dán keo hoặc khoan bắt ốc vít ở phần đế cố định để đảm bảo là nút chuông không bị rơi, không bị lấy mất.Nút chuông gọi không dây hoàn toàn sử dụng bằng pin, trung bình là 6 tháng sẽ thay 1 lần, pin này cũng dễ mua, mua ở bất kì tiệm điện nào cũng được.

Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ không dây được lắp đặt tại quầy trực vừa hiển thị số phòng đang gọi lại vừa phát ra âm thanh thông báo giúp nhân viên/quản lý quầy dễ dàng quan sát và nắm bắt được chính xác phòng nào đang gọi để tới. Sản phẩm màn hình hiển thị này thì sử dụng nguồn điện.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100

Nút chuông gọi phục không dây ST-100 có 1 chức năng gọi phục vụ, đa màu sắc

 

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 3 chức năng

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 3 chức năng: gọi phục vụ, gọi thanh toán, hủy gọi rất được ưa chuộng hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình dáng, mẫu mã cũng như là giá thành các sản phẩm chuông gọi phục vụ không dây, mời quý khách vui lòng truy cập website: ecall.vn và vào danh mục Chuông gọi phục vụ để xem và nắm rõ hơn đặc điểm và thông số kỹ thuật của từng loại. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0964.428.986 -  0988.325.358 để được tư vấn sử dụng hiệu quả nhất!

Thong ke