Tư vấn mua hệ thống báo gọi y tá cho thẩm mỹ viện của chị Mai

Tư vấn mua báo gọi y tá cho thẩm mỹ viện

12/09/2018 09:36

Câu hỏi của Nguyễn Thị Ngọc Mai có số điện thoại: 0971.104.XXX chị có hỏi chúng tôi như sau: Tôi đang cần mua báo gọi y tá để lắp đặt cho thẩm mỹ viện, nhưng không biết nên lựa chọn loại nào thì phù hợp nhất, với kinh phí đầu tư khoảng 80 triệu VNĐ, dự định sẽ lắp cho khoảng 40 giường bệnh và  4 màn hình hiển thị cho 4 phòng của nhân viên chăm sóc, rất mong nhận được tư vấn từ quý công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Trả lời: Chị Mai thân mến !

Chắc hẳn rằng những vấn đề mà chị đang quan tâm cũng là những vẫn đề mà rất nhiều chủ thẩm mỹ viện quan tâm khi có dự định lăp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá, với trường hợp của chị tôi xin được chia sẻ với chị một vài những thông tin như sau:

Thứ nhất: Nên lắp đặt chuông báo gọi y tá có dây hay không dây cho thẩm mỹ viện

Bạn lưu ý nhé, hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm báo gọi y tá chính đó là: Báo gọi y tá có dây và báo gọi y tá không dây, báo gọi y tá không dây có duy nhất 1 ưu điểm là có thể đàm thoại được 2 chiều.

Y tá và bệnh nhân có thể trò chuyện giao tiếp được với nhau, tuy nhiên nó lại có rất nhiều các nhược điểm như việc đi dây ngầm sẽ làm ảnh hưởng đến kiến trúc thiết kế ban đầu của bệnh viện, việc sửa chữa mở rộng hay thay mới là rất khó khăn và tốn kém.

Để khắc phục những nhược điểm trên dòng sản phẩm báo gọi y tá không dây đã ra đời, với mẫu thiết kế không dây nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ , không ảnh hưởng đến kiến trúc ban đâu của bệnh viện hay thẩm mỹ viện, mà lại rất tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy hệ thống chuông báo gọi y tá không dây là sự lựa chọn của hầu hết các bệnh viện cũng như thẩm mỹ viện hiện nay.

tư vấn mua chuông báo gọi y tá cho thẩm mỹ viện

Thứ hai: Với khoản chi phí đầu tư khoảng 80 triệu nên lắp báo gọi y tá của thương hiệu nào

Với khoản chi phí đầu tư khoảng 80 triệu, lắp đặt cho 40 phòng chăm sóc đặc biệt, vậy chị nên lựa chọn dòng báo gọi y tá của hãng Ringo là tốt nhất.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu của Ringo được đánh giá cao về chất lượng, là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào cảm thấy thuận tiện, giá thành của nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm khác.

Với khoản chi là 80 triệu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm của Ringo hoặc Syscall , chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với thiết bị này mang lại.

tư vấn mua báo gọi y tá cho thẩm mỹ viện

Thứ ba: Những lưu ý khi sử dụng báo gọi y tá trong thẩm mỹ viện

Hiện nay có rất nhiều các thẩm mỹ viện đã lựa chọn và sử dụng hệ thống báo gọi y tá để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, tuy nhiên nếu như lựa chọn lắp đặt trong thẩm mỹ viện bạn hãy lưu ý đến vị trí lắp đặt sao cho khách hàng có thể tiện dụng nhất khi sử dụng.

Việc lắp đặt hệ thống gọi y tá  tại phòng chăm sóc chuyên dụng thì bạn có thể lựa chọn bất cứ nút gọi nào, tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống trong phòng mổ, phòng phẫu thuật thì bạn nên sử dung các sản phẩm mang thương hiệu Syscall như FS-100 hoặc WS-100 thì sẽ tiện lợi hơn vì nó là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt giành cho phòng mổ và phòng phẫu thuật.

tư vấn mua báo gọi y tá cho thẩm mỹ viện

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về vấn đề tư vấn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho thẩm mỹ viện bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin mà tôi cung cấp bên trên sẽ giúp cho bạn có những sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sẽ quan tâm đến thông tin:

9 loại báo gọi y tá trên thị trường được mua nhiều nhất 2018

Thong ke