Ứng dụng lắp chuông gọi phục vụ không dây cho quán Internet

Ứng dụng lắp chuông gọi phục vụ không dây cho quán Internet

28/06/2016 23:25

Bạn là chủ của một quán Internet, bạn muốn khách hàng ghé tới quán mình thường xuyên hơn, tạo sự khác biệt trong chính cách phục vụ: vừa nhanh chóng, chính xác lại tiện lợi và dễ dàng. Vậy thì chuông gọi phục vụ không dây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chuông gọi phục vụ không dây là gì?

Là thiết bị có nút bấm được thiết kế không dây dùng khi khách hàng có nhu cầu gọi nhân viên phục vụ. Nút chuông gọi thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn và nhẹ nên dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào mà bạn mong muốn, thuận tiện trong lắp đặt và sử dụng.

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá không dây ST-100

Mô hình hoạt động của nút chuông gọi y tá không dây ST-100

Chuông gọi phục vụ không dây hoạt động như thế nào?

Khi khách hàng cần gọi phục vụ thì không cần phải đứng lên hay phải dời vị trí đang ngồi mà vẫn gọi được nhân viên tới nhớ nút bấm gắn ngay tại máy tính. Việc gọi phục vụ của các game thủ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng tới các ván game đang đánh.

Khi cuộc gọi được thiết lập thì tại quầy trực sẽ nhận được âm thanh thông báo và cùng đó là vị trí đang gọi sẽ được hiển thị lên màn hình, nhân viên sẽ biết được để di chuyển chính xác tới vị trí đó tức thì.

Lợi ích của chuông gọi phục vụ không dây

Lợi ích của chuông gọi phục vụ không dây là gì?

  • - Giúp các game thủ dễ dàng gọi phục vụ chỉ với 1 thao tác bấm nút đơn giản mà không cần  phải dời vị trí hay kêu gọi nhân viên.
  • - Giúp quán Internet không bỏ xót bất kì lời gọi phục vụ nào của khách, nâng cao chất lượng phục vụ, làm hài lòng khách hàng.
  • - Là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí nhân viên, dù cho quán có 2 hay 3 tầng thì với khoảng cách truyền tín hiệu xa, chủ quán không cần phải cắt cử nhân viên đứng trực tại các tầng mà vẫn có mặt ngay tức thì khi khách có yêu cầu.
  • - Tạo ra sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn trong phong cách phục vụ.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu chuông gọi phục vụ mới nhất 2016 TẠI ĐÂY

Thong ke