Ứng dụng chuông gọi phục vụ thông minh không dây cho sân Tennis

Ứng dụng chuông gọi phục vụ thông minh không dây cho sân Tennis

15/06/2016 22:19

Nếu bạn là chủ của một sân Tennis thì hãy lắp đặt ngay hệ thống chuông gọi phục vụ thông minh không dây ngay hôm nay để khách hàng của mình không cần phải chạy tới tận quầy để được phục vụ như trước mà chỉ với một thao tác đơn giản, dễ dàng là nhấn nút gọi, bạn sẽ biết được khu vực nào đang cần gọi phục vụ để tới.

Mô hình của hệ thống chuông gọi phục vụ thông minh không dây cho sân Tennis

Tại từng khu vực của sân Tennis có gắn thiết bị chuông gọi phục vụ và tại quầy trực được lắp đặt bảng hiện thị và nhân viên có thể đeo đồng hồ báo tin nhắn để nhận được cuộc gọi dễ dàng hơn trong khi di chuyển.

Mô hình hoạt động của hệ thống chuông gọi phục vụ thông minh không dây

Lưu ý do sân tennis chủ yếu không gian ở ngoài trời nên môi trường bị ẩm ướt và tiêp xúc nhiều với nước nên hãy lựa chọn các loại chuông gọi có khả năng chống nước để an toàn cho người sử dụng và bền lâu hơn theo thời gian.

Khi khách hàng có nhu cầu cần phục vụ, thay vì như trước đây phải mất công chạy tới tận quầy để yêu cầu nhân viên thì nay chỉ cần đứng tại sân và với một thao tác nhấn nút là đã gọi được nhân viên tới phục vụ.

Khi khách hàng nhấn nút gọi thì tại trung tâm sẽ ngay lập tức nhận được thông tin về vị trí và hiển thị rõ nét trên thiết bị hiển thị (màn hình hoặc được gửi qua đồng hồ báo tin nhắn cho nhân viên). Thông qua đó nhân viên biết được để có mặt đáp ứng những yêu cầu từ phía khách hàng.

Mẫu chuông gọi phục vụ thông minh không dây ST-400 màu trắng cam chống nước tốt

Mẫu chuông gọi phục vụ không dây ST-400 màu trắng cam có khả năng chống nước tốt

Với kết nối không dây, nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt, hệ thống chuông gọi phục vụ thông minh không dây truyền tín hiệu xa và hiệu quả, bề mặt chống nước tốt nên phù hợp với không gian rộng lớn của sân Tennis. Hệ thống cũng dễ dàng nâng cấp và mở rộng thêm mà không ảnh hưởng gì tới thiết kế ban đầu, giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn nhiều so với hệ thống có dây.

Thong ke