Ưu điểm nổi bật của nút chuông gọi phục vụ ST-600 là gì?

Ưu điểm nổi bật của nút chuông gọi phục vụ ST-600 là gì?

14/04/2016 23:12

Nút chuông gọi phục vụ ST-600 được ưa chuộng hơn cả so với các dòng sản phẩm khác vì những tính năng và ưu điểm nổi bật sau:

1. Có 3 chức năng hữu ích

Các dòng chuông gọi phục vụ không dây khác chỉ có 1 hoặc 2 nút gọi, tuy nhiên ST-600 lại có tích hợp tới 3 nút là gọi phục vụ (Call), gọi thanh toán (Bill) và hủy gọi (Cancel).

  • Nút Call có tác dụng gọi phục vụ, thay vì khách hàng phải gọi, vẫy tay hay tới tận nơi để gọi phục vụ thì giờ khách hàng chỉ cần ấn nút này. Thông qua thiết bị hiển thị sẽ giúp nhân viên biết được nơi nào đang có nhu cầu cần phục vụ để kịp thời đáp ứng những yêu cầu của khách. Vừa không bỏ sót một yêu cầu nào của khách lại giúp tránh được sự phục vụ chồng chéo, góp phần mang lại hiệu quả cao cho chất lượng phục vụ.
    Nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây

    Nút chuông gọi phục vụ ST-600 không dây nhỏ gọn, dễ sử dụng

  • Nút Bill được dùng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu cần gọi hóa đơn thanh toán, thông tin sẽ được gửi đồng thời tới nhân viên và bộ phận thu ngân, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng và nhân viên, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

  • Nút Cancel là nút hủy gọi phục vụ hoặc hủy gọi thanh toán, tiện lợi cho khách hàng khi có thể dễ dàng hủy bỏ yêu cầu trước.

2. Đa dạng về màu sắc

Sản phẩm có 2 loại với 2 cách kết hợp màu sắc khác nhau, mang lại sự lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng.

3. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Không cầu kì trong thiết kế, kết hợp màu sắc hài hòa, các nút bấm tách biệt, có ghi chú hoặc biểu tượng đi kèm, bắt mắt nên rất dễ sử dụng.

3 nút bấm của nút chuông gọi phục vụ ST-600
Bề mặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 có khả năng chống nước
 

4. Dễ lắp đặt

ST-600 là loại nút chuông không dây, nhỏ gọn, tương thích với tất cả đầu nhận của Syscall nên thuận tiện và dễ dàng khi lắp đặt, tháo gỡ hay có nhu cầu cải thiện hệ thống gọi phục vụ.

5. Dễ sử dụng

Từng nút bấm với từng chức năng khác nhau nên không gây khó khăn cho khách hàng khi sử dụng.

6. Bề mặt chống nước tốt

Nên chuông gọi phục vụ không dây ST-600 phù hợp với cả những nhà hàng, quán ăn, sân tennis,... có không gian ngoài trời, để giữ sản phẩm bền bỉ và an toàn hơn cho khách hàng khi sử dụng.

Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST-600 nói riêng và các dòng nút chuông gọi phục vụ khác nói chung là giải pháp được cac chủ doanh nghiệp áp dụng vào hoặt động kinh doanh nhằm mục đích mang tới sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ, chuẩn xác và nhanh nhất các yêu cầu của khách, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, là 1 bí quyết giúp ngày càng nâng cao doanh thu, doanh số.

Thong ke