Ưu điểm nổi trội hơn của hệ thống chuông gọi y tá không dây so với có dây là gì?

Ưu điểm nổi trội hơn của hệ thống chuông gọi y tá không dây so với có dây là gì?

11/06/2016 23:46

Dù là hệ thống chuông gọi y tá không dây hay có dây thì chúng đều là hệ thống hữu ích và cần thiết cho các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay. Không chỉ giúp bệnh nhân gọi các y, bác sĩ dễ dàng mà không phải chờ đợi lâu, không cần đi xa tìm nhân viên y tế trực ca mà ở ngay giường bệnh và chỉ cần nhấn nút gọi. Đây cũng là hệ thống giúp ích cho công tác theo dõi và chăm sóc người bệnh của các y tá thường trực vì tiết kiệm được thời gian, công sức, không cần phải trực ở phòng bệnh mà vẫn có mặt ngay khi bệnh nhân có yêu cầu. Nâng cao chất lượng phục vụ - Giảm thiểu chi phí nhân viên là 2 trong những lợi ích lớn của hệ thống gọi phục vụ thông minh mang lại.

Cấu tạo hệ thống chuông gọi y tá không dây

Cấu tạo hệ thống: nút chuông gọi và màn hình hiển thị

Tuy nhiên so với hệ thống có dây thì hệ thống chuông gọi y tá không dây có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn, đó là:

1. Rất dễ cài đặt

Thiết kế không dây lại nhẹ, nhỏ gọn và đẹp mắt nên nút chuông gọi có thể gắn tại bất kì vị trí nào mà không gây vướng víu hay phản cảm đối với người sử dụng.

2. Dễ dàng mở rộng, nâng cấp

Hệ thống còn cho phép mở rộng một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của bệnh viện giúp giảm thiểu chi phí rất phù với các bệnh viện tại Việt Nam.

3. Dễ dàng gỡ bỏ

Chuông gọi y tá thiết kế không dây nên cũng dễ dàng gỡ bỏ, di dời khi không cần thiết hoặc khi muốn dời sang vị trí khác. 

Chuông gọi y tá không dây thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng gắn tại bất kì vị trí nào

4. Chi phí thấp hơn so với hệ thống chuông gọi y tá có dây

Kết nối không dây, chống nước, dễ cài đặt nên phù hợp với mọi thiết kế và chi phí thấp hơn nhiều so với các hệ thống có dây hiện tại.

5. Thiết bị hiển thị thông minh

Thiết bị hiển thị được thiết kế một cách đơn giản với những chức năng linh động như chọn âm báo, cấu hình theo nhóm, kênh... giúp đem lại hiệu quả cao nhất. Thiết bị cho phép lưu tối đa 5 cuộc gọi đồng thời tránh mất cuộc gọi của bệnh nhân, đây là ưu điểm rất lớn so với hệ thống có dây.

Thong ke