5 Lợi ích của nút chuông gọi phục vụ

5 Lợi ích của nút chuông gọi phục vụ

05/03/2016 22:22

Bạn đã nghe thấy nút chuông gọi phục vụ tại khá nhiều nơi, bạn thấy những hệ thống nhà hàng, khách sạn bên nước ngoại họ sử dụng dòng sản phẩm này rất nhiều? tuy nhiên bạn vẫn chưa biết được những lợi ích thực sự mà nó mang lại là gì? Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết này để nắm được thông tin nhé.

nút bấm gọi phục vụ ST-900

5 Lợi ích cơ bản mà nút chuông gọi phục vụ mang lại

Thứ nhất: Giúp nhân viên đáp ứng được kịp thời yêu cầu của khách hàng, khách hàng thay vì phải nhìn tìm, với gọi nhân viên để được  phục vụ thì giờ đây chỉ cần bấm nút chuông là có thể  được đáp ứng.

Thứ hai: Đối với những đơn vị tham gia trong lĩnh vực ăn nhanh hay ca hát thay vì bạn phải thuê quá nhiều nhân viên đứng túc trực tại cạnh bàn và trước cửa phòng hát thì chỉ với một lúc chuông gọi phục vụ thông minh bạn có thể đáp ứng được một cách nhanh chóng chính xác yêu cầu của khách hàng mà lại tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ

Thứ ba: Việc có nhân viên luôn luôn túc trực cạnh bàn của khách hàng nhiều khi khiến khách hàng không được  thoải mái cho lắm, và mất đi không gian riêng tư,  tuy nhiên hệ thống chuông gọi thông minh sẽ giúp cho khách hàng giải quyết được vấn đề này mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Thứ tư: Thay vì phải tìm và gọi nhân viên để được phục vụ thì giờ đây chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản là đã được phục vụ chu đáo, nó thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách cũng như chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Thứ năm: Tiếp kiệm một khoản chi phí đáng kể cho nhà hàng, thay vì phải thuê quá nhiều nhân viên để phục vụ khách, khi lắp đặt nút chuông bấm gọi phục vụ này bạn có thể cắt đi một số lượng nhân viên đáng kể không cần thiết mà vẫn đáp ứng được  nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Sơ đồ sử dụng nút gọi phục vụ ST-900

Trên đây là toàn bộ những lợi ích cơ bản mà nút chuông gọi phục vụ mang đến cho doanh nghiệp bạn khi sử dụng, bạn có thể tham khảo cân nhắc cái được và cái mất khi sử dụng dòng sản phẩm này nhé, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ chất lượng tốt nhất

Thong ke