Chuông gọi phục vụ không dây ST-600 có tốt không?

Chuông gọi phục vụ không dây ST-600 có tốt không?

24/03/2016 21:00

Hỏi: Tôi đang có ý định lắp đặt nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600 cho hệ thống nhà hàng ăn của minh, tuy nhiên tôi rất băn khoăn không biết nó có thực sự tốt hay không? Độ bền của nó có cao hay không và khả năng kết nối của nó với bảng hiển thị có thực sự tốt, việc lắp chuông gọi phục vụ cho nhà hàng cao cấp có nên lựa cọn nút chuông gọi không dây ST-600? Rất mong nhân được những lời khuyên cũng như chia sẻ từ các bạn có kinh nghiệm

( Nguyễn Tiến Tùng Lầm)

 

nút gọi phục vụ ST-600

 

Trả lời : Anh Lâm thân mến, lướt qua một số diễn đàn công nghệ uy tín lớn tôi cung bắt gặp khá nhiều những thắc mắc, câu hỏi có nội dung tương đương giống như câu hỏi của anh, chính vì vậy hôm nay tôi sẽ giành thời gian để chia sẻ những thông tin này với anh, anh đang có ý định mua nút chuông gọi phục vụ ST-600 để lắp đặt cho hệ thống nhà hàng ăn của mình tuy nhiên điều mà anh vẫn còn đang băn khoăn đó chính là chất lượng và độ bền và chất lượng của nút bấm chuông này, để có thể giải đáp được những khúc mắc bên trên của anh chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm chi tiết của nút chuông bấm này để đánh giá bạn nhé.

Đặc điểm chi tiết của nút chuông gọi phục vụ không dây ST-600

Nút chuông này được thiết kế khá thông minh với 3 chức năng cơ bản đó là gọi nhân viên, gọi thanh toán và hủy cuộc gọi thông minh nó là một trong số những mẫu chuông có nhiều chức năng nhất trong các mẫu hiện đang có mặt trên thị trường.

Nút chuông gọi nhân viên này có kết nối không dây với trung tấm báo số thông minh khi khách hàng ấn nút gọi, hủy gọi hay thanh toán thì nó đều được lưu lại vào trung tấm số báo điều này giúp cho người quán lý có thể dễ dàng nắm bắt được tần xuất cũng như năng suất làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất từ đó mà có thể trả công được một cách chính xác.

Nút bấm chuông gọi này được thiết kế khá mỏng và nhẹ nó chỉ nặng có 38g với nguôn điện sử dụng để hoạt động chính là pin 23A x 1(ea) có thể sử dụng được liên tiếp trong 40,000 lần bấm gọi hoặc hủy gọi hay thanh toán. Hiện tại nút chuông goi nhân viên này được sử dụng rất phổ biến trong các nhà hàng khách sạn, quán ăn hay quán karaok bởi những đặc điểm cũng như những tính năng vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại.

 

 

mô hình sử dụng nút gọi phục vụ ST-600

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất cũng như lời giải đáp của tôi về câu hỏi của bạn, tôi tin chắc rằng sau khi đọc xong bài viết này chắc chắn bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi cho mình của mình, ngoài ra có lẽ bạn sẽ quan tâm đến nội dung bài viết có liên quan: Lắp đặt nút chuông gọi phục vụ ST 600 cho quán Good Morning Coffee

 

Thong ke