Hướng dẫn sử dụng nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100

Hướng dẫn sử dụng nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100

03/04/2016 16:52

Bạn đã mua nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100, tuy nhiên bạn còn cảm thấy rất bỡ ngỡ vì chưa nắm được cách sử dụng nút gọi phục vụ này, thực  ra thì việc sử dụng những nút bấm gọi phục vụ này vô cùng đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng nó, chính vì vậy bài viết này tôi xin chia sẻ với bạn đọc chi tiết về cách sử dụng nút bấm này.

 

nút chuông gọi phục vụ không dây ST-100

 

Các bước sử dụng hệ thống nút bấm chuông gọi phục vụ không dây ST-100

Trước khi chia sẻ với bạn đọc về cách thức sử dụng nút chuông gọi không dây này tôi xin giới thiệu qua về cấu tạo cũng như chức năng của nút gọi phục vụ này để bạn có thể nắm được. nút chuông gọi ST-100 có mẫu thiết kế khá mỏng và đẹp mắt, thích hợp lắp đặt tại tất cả các nhà hàng , quán café hay karaok… nó được làm bằng chất liệu Silicon có khả năng chống vỡ, không thấm nước và có thể ngăn ngừa bám bụi một cách hiệu quả.

Nút chuông báo phục vụ này được thiết kế khá đơn giản với một nút ấn duy nhất  đó chính là gọi nhân viên phục vụ thông qua thiết bị kết nối với bảng hiển thị. Để sử dụng được nút bấm của chiếc chuông gọi này bạn làm như sau:

Thứ nhất: mỗi một nút chuông báo phục vụ ST-100 bạn cần lắp 1 viên pin  ( CR2025) để chúng có thể hoạt động được, trung bình 1 viên pin sẽ sử dụng được khoảng 40,000 lần bấm, hết pin bạn chỉ cần thay pin là có thể sử dụng được tiếp.

Thứ hai: Bạn sẽ gắn hệ thống những nút chuông gọi phục vụ vào bàn của khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu cần được phục vụ chỉ cần ấn nút call, và hệ thống sẽ kết nối về trung tâm báo số, và số này cũng sẽ được hiển thị trên tin nhắn đồng hồ đeo tay của nhân viên bạn có thể điều chỉnh  được khi khách hàng ấn call có thể báo về 1 nhóm nhân viên nhất định hay tất cả các nhân viên phục vụ trpng nhà hàng, như vậy các nhân viên nhàn dỗi vừa có thể biết được hiện tại bàn nào đang cần phục vụ và trung tâm quản lý cũng sẽ lắm được vấn lịch trình cũng như thời gian biểu hoạt động của nhân viên.

Mô Hình Mô Tả Sự Kết Nối

 

mô hình mô tả cách sử dụng nút chuông gọi phục vụ st-100

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách hoạt động cũng như cách sử dụng những nút chuông gọi phục vụ ST-100, nếu như bạn đang sở hữu nút bấm gọi phục vụ này thì tôi tin chắc chắn rằng bạn đã có thể hoàn toàn am hiểu và nắm được cách dùng, và bạn đang có ý định mua nút chuông này thì bạn sẽ rất cần xem đến tin: Địa chỉ mua chuông gọi phục vụ ST-100 chất lượng tốt giá rẻ

Thong ke