5 địa chỉ mua thiết bị báo rung, thẻ báo rung lấy đồ uống uy tín nhất 2018

5 địa chỉ mua thiết bị báo rung, thẻ báo rung lấy đồ uống uy tín nhất 2018

01/06/2018 10:38

Bạn là chủ quán cafe, trà sữa? bạn đang tìm mua thiết bị báo rung lấy đồ uống Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé, bài viết này Ecall sẽ chia sẻ đến quý độc giả 5 địa chỉ mua thiết bị báo rung lấy đồ uống uy tín nhất 2018, để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho minh 1 địa chỉ mua hàng thuận tiện nhất.

Dưới đây là danh sách các đơn vị bán thẻ báo rung được tổng hợp và khảo sát từ nhiều nguồn thông tin chất lượng. Mức độ uy tín sẽ được tôi liệt kê, sắp xếp theo thứ tự giảm dần để bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hơp.

1.Mua thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Ecall

Ecall là đơn vị lớn chuyên phân phối các thiết bị báo rung, chuông gọi phục vụ, báo gọi y tá của Hàn Quốc, khi mua hàng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, Ecall luôn có những chính sách ưu đãi nhất định giành cho khách hàng trong từng thời điểm cam kết bán hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất, cam kết hoàn tiền chênh lệch cho khach hàng nếu như những đơn vị khác bán rẻ hơn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm tại đây

Hiện tại Ecall có 3 địa chỉ đế bạn có thể ghé mua hàng

- Trụ sở chính Hà Nội: C6, Ngõ 8, Đường Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 0422.829.988 - 0988.325.358

- Email sales@ecall.vn

Đà Nẵng: 19 Đức Lợi 3, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

- Email: sales@ecall.vn

HCM: 154/21 Vườn Lài, Khu Phố 2, Phường An Phú Đông, Quận 12

- Email: sales@ecall.vn

Hình ảnh một số khách hàng đã và đang sử dụng thẻ báo rung Syscall mà Ecall cung cấp

5-dia-chi-ban-the-bao-rung-uy-tin-nhat-2018

2. Mua thẻ báo rung tại Quick Bell

Quickbell cũng là một trong những đơn vị bán thẻ báo rung lấy đồ uống uy tín, tuy nhiên giá thành khi bạn mua hàng tai đây sẽ không tốt bằng Ecall, Quick bell phân phối thẻ báo rung của tất cả các hãng từ hàng Hàn Quốc cho đến Trung Quốc.

Nếu bạn muốn mua thiết bị báo rung lấy đồ uống tại Quick bell có thể ghé địa chỉ:

- Hà Nội: 44 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0971.725.095

5-dia-chi-ban-the-bao-rung-uy-tin-nhat-2018

3.Mua thẻ báo rung tại Ringo

Ringo cũng là một trong những shop chuyên bán chuông gọi phục vụ cũng như thẻ báo rung Hàn Quốc, tuy nhiên giá sản phẩm ở đây cũng khá cao so với những đơn vị trên

Nếu bạn muốn mua thẻ báo rung tại Ringo có thể ghé địa chỉ

Số nhà 15- khu tập thể địa chất công trình-Phường Trung văn-Nam Từ Liêm- Hà Nội

Điện thoại: 0968.150.855

5-dia-chi-ban-the-bao-rung-uy-tin-nhat-2018

4. Mua hàng tại siêu thị chuông gọi ghé địa chỉ

- Trụ sở chính: Tòa Nhà Hồ Gươm Plaza - 110 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

- Hotline: 0961.266.516

- Email: sieuthichuonggoi@gmail.com

5.Các địa chỉ khác

Ngoài 4 địa chỉ uy tín trên bạn cũng có thể mua hàng trên facebook hoặc các trang thương maiij điện tử khác, có một số cá nhân cũng kinh doanh sản phẩm này.

Thiết bị báo rung lấy đồ uống là gì? nguyên tắc hoạt động của nó ra sao?

Thiết bị báo rung là bộ sản phẩm bao gồm các thẻ báo rung và thiết bị gọi khách hàng, thẻ rung được đưa cho khách hàng, thiết bị gọi khách sẽ được đặt tại quầy dịch vụ để gọi khách hàng khi đồ ăn, đồ uống của họ đã được làm xong hoàn thiện

Giá thiết bị báo rung lấy đồ uống trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thiết bị báo rung lấy đồ uống của các hãng sản xuất khác nhau: Hàng Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…. và chúng sẽ có mức giá giao động khoảng từ 8.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ tùy từng bộ và tùy từng nguồn gốc xuất xứ khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, không nên hám rẻ mà sử dụng hàng Trung Quốc Hay Đài Loan, rất nhanh hỏng, tín hiệu kết nối cũng không được sắc nét, nếu như xác định sử dụng về lâu về dài bạn nên đầu tư dòng sản phẩm thiết bị rung tự phục vụ của Hàn Quốc để đảm bảo độ bền cũng như tín hiệu kết nối ổn định.

Trên đây là 5 địa chỉ uy tín nhất bạn có thể mua thiết bị báo rung lấy đồ uống, hy vọng rằng những thông tin hữu ích bên trên sẽ có thể giúp bạn lựa chọn được 1 địa chi thuận tiện nhất để mua hàng cho minh, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tin: Top 5 mẫu thẻ báo rung bán chạy nhất 2018

 

Thong ke