Giới thiệu về thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng, quán cafe tự phục vụ

Giải pháp thiết bị tự phục vụ

23/02/2016 18:18

Ecall xin giới thiệu bộ giải pháp thiết bị tự phục vụ cho các quán cafe, nhà hàng theo mô hình tự phục vụ như highland, starbucks...

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với tình trạng vào một quán cafe, đồ ăn nhanh phải xếp hàng chờ rất lâu, hoặc nhân viên phục vụ chạy lộn xộn mà mình mãi không được phục vụ. Với sự phát triển của công nghệ, bộ sản phẩm thiết bị tự phục vụ ra đời đã giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề trên.

Sản phẩm sử dụng công nghệ truyền không dây bao gồm một thiết bị phát, và các thiết bị nhận giành cho khách hàng. Các thiết bị nhận sử dụng công nghệ pin sạc cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó sản phẩm còn đi kèm với phụ kiện ( cradle) giúp quảng bá thương hiệu, tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp đế khách hàng. 

Với bộ sản phẩm tự phục vụ cung cấp bởi Ecall doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí nhân viên, tăng chất lượng phục vụ và quan trọng nhất là hướng đến phong cách hiện đại

Để cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi phân phối 2 dòng sản phẩm tự phục vụ: dòng sản phẩm thông thường và dòng sản phẩm all-in-one

Dòng sản phẩm thông thường bao gồm 1 thiết bị phát thông báo GP-1000T và các thiết bị nhận và sạc riêng tùy theo số lượng yêu cầu của khách. 

Dòng sản phẩm all-in-one sẽ tích hợp thiết bị phát, sạc trong một và các bộ các thiết bị khách ( GP-200RT-6 hoặc GP-200RT-10)

 

Thiết bị khách GP-200R

                      Bộ sản phẩm tự phục vụ all-in-one GP-200RT-6 

 

Thiết bị phát thông báo GP-1000T

Thiết bị phát thông báo GP-1000T

 

Bạn có thể xem thêm loạt bài giới thiệu về thiết bị tự phục cho nhà hàng để có thêm thông tin

Với những phân tích và thông tin của bộ thiết bị tự phục vụ . Hy vọng các bạn sẽ chọn được giải pháp tốt nhất cho nhà hàng của mình.

 

Thong ke