Lắp đặt thiết bị rung tự phục vụ GP-101 cho quán café Brown & Bright Coffee

Lắp đặt thiết bị rung tự phục vụ GP-101R cho quán café Brown & Bright Coffee

17/08/2018 14:25

Dự án lắp đặt thiết bị rung tự phục vụ GP-101R cho quán café Brown & Bright Coffee được kỹ thuật viên Kỳ Anh thực hiện trong ngày 12/8/2018.

Thông tin chi tiết về dự án lắp đặt thiết bị rung tự tại quán café Brown & Bright Coffee

Sản phẩm: Bộ thẻ rung tự phục vụ GP-101R

Số lượng: 1 bộ 10 thẻ

Đơn vị mua: Quán café Brown & Bright Coffee

Địa chỉ: 332 Huỳnh Văn Bánh, Phường 10, Quận Phú Nhuận (1.138,26 km) thành phố Hồ Chí Minh

Kỹ thuật viên cài đặt: Nguyễn Kỳ Anh

Đơn vị cung cấp: Ecall.vn

Bộ thiết bị rung tự phục vụ GP-101 mà chúng tôi đã tiến hành giao cho Chị Nhung người đại diện của quán café Brown & Bright Coffee có liên hệ với Ecall để đặt hàng trong tình trạng đã được cài đặt sẵn, và khi mang về chỉ việc sử dụng phát thẻ theo số thứ tự mà kỹ thuật viên kỳ anh đã cài đặt sẵn để dùng.

Lắp đặt thiết bị rung tự phục vụ GP-101-10c Corer cho quán café Brown & Bright Coffee

Theo như bàn Nhung cho biết Bright Coffee luôn hướng đến sự mới mẻ từ phòng cách phục vụ cho đến đồ uống sau khi xem xét và nhận thấy việc sử dụng thiết bị báo rung lây đồ uống của các quán café take away thực sự đang là xu thế nên chị cũng đã không ngại đầu tư để tao ra phong cách phục vụ bắt kịp xu thế cho quán của mình.

Khi đến với café Brown & Bright Coffee khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới lạ đây được xem là địa chỉ thư giãn lý tưởng và thú vị nhất đây để bạn có thể thư gian.

Lắp đặt thiết bị rung tự phục vụ GP-101-10c Corer cho quán café Brown & Bright Coffee

Thông tin thực đơn đồ uống tại Brown & Bright Coffee

Các dòng sản phẩm chính của café Brown & Bright Coffee bao gồm Black coffee. Milk coffee, matcha cookies…… bạn có thể theo dõi chi tiết thức đơn đồ uống tại hình bên dưới.

thực đơn tại quán cafe Brown & Bright Coffee

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về thiết bị rung tự phục vụ GP-101 mà chúng tôi đã cài đặt và giao cho quán café Brown & Bright Coffee bạn có thể tham khảo, để hiểu rõ hơn về bộ thẻ rung tự phục vụ này bạn có thể đến Brown & Bright Coffee và trải nghiệm trực tiếp dịch vụ của họ để cảm nhận hết cái hay của sản phẩm nhé, mọi thông tin chi tiết liên quan xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.428.986 để được tư vấn trực tiếp

Xem thêm dự án tương tự

Cài đặt thiết bị báo rung lấy đồ uống cho Eco Coffee

Thong ke