Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho chuỗi cửa hàng ăn nhanh Burger King

Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho chuỗi cửa hàng ăn nhanh Burger King

19/04/2017 07:23

Ngày 16/4/2017 Ecall đơn vị cung cấp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây, thiết bị gọi phục vụ tự phục vụ thông minh đã triển khai lắp đặt hệ thống tự phục vụ cho chuỗi cửa hàng ăn nhanh Burger King.

Burger King được viết tắt là BK đây là một trong số những chuỗi cửa hàng bán đò ăn nhanh lớn nhất nổi tiếng thế giới với công thức Hamberger đột phá 100% nguyên liệu thịt bò nhập từ Úc.

Burger king hiện được đánh giá là một trong số những chuỗi nhà hàng ăn nhanh lớn nhất trên thế giới theo như thông tin mà bộ phận thống kê của chuỗi nhà hàng này cung cấp thì mỗi ngay chuỗi nhà hàng đón hơn 11 triệu thực khách trên khắp thế giới đến để thưởng thức hương vị tuyệt hảo của các món ăn chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chuỗi nhà hàng , Burger King hiện cũng có mặt tại hầu hết trên các con phố lớn của Việt Nam từ Hà Nội cho đến TPHCM dù ở đâu thì chuỗi nhà hàng này cũng luôn giữ vững tinh thân Taste is King( làm hai lòng khẩu vị cua thực khách khó tính nhất)

Triết lý kinh doanh của Burger King là dù ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi đều phục vụ khách hàng một cách tuyệt vời nhất, chĩnh vì vậy mà tất cả các chuỗi cửa hàng Burger king trên thế giới từ Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…. đều được lắp đăt thiết bị tự phục vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.và Ecall chính là đơn vị lắp đặt thiết bị tự phục vụ mà chuỗi cửa hàng Burger King tại Việt Nam lựa chọn.

Tất cả các cửa hàng ăn nhanh Burger king tại Việt Nam đều được lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT do Eall triển khai thực hiện

Thiết bị tự phục vụ GP-210RT nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với thiết kế mỏng, nhẹ và tiện lợi có khả năng phục vụ khách lên đến 10 khách hàng 1 lúc. Khách hàng tới quầy gọi đồ ăn, đồ uống xong sẽ được nhân viên phát cho 1 thiết bị báo rung. Và không cần phải đứng đợi đồ, khách hàng có thể ra bàn ngồi hoặc đi dạo xung quanh để thư giãn hay làm bất cứ việc gì trong lúc chờ đồ. Tại quầy phục vụ nhân viên sẽ chuẩn bị thực đơn mà khách vừa order xong, khi mọi thứ sẵn sàng, nhân viên sẽ bấm nút để gọi khách hàng. Ngay lúc đó thiết bị báo rung ở tay/bàn khách đang ngồi sẽ rung lên, khách sẽ quay lại quầy để nhận đồ uống, đồ ăn của mình.

Một số hình ảnh thiết bị tự phục vụ GP-210RT tại nhà hàng Burger king

hình ảnh chuỗi nhà hàng burger king

Ecall tiến hành lắp đặt hệ thống thiết bị tự phục vụ GP-210RT

lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT

 

Sau khi lắp đặt xong sản phẩm đội ngũ thi công hướng dẫn nhân viên sử dụng thiết bị

chạy thử sản phẩm

Trên đây là một số những thông tin cơ bản nhất về dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ GP-210RT cho chuỗi nhà hàng ăn nhanh  Burger King mà chúng tôi đã thực hiện bạn có thể tham khảo, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:
0964.428.986 để được giải đáp thắc mắc ngoài ra có thể bạn sẽ quan tâm đến dự án lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho chuỗi quán Highlands Coffee

Thong ke