Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho Lock Cafe – Bắc Ninh

Lắp đặt thiết bị tự phục vụ cho Lock Cafe – Bắc Ninh

23/01/2018 15:25

Luôn trăn trở làm sao mang tới những trải nghiệm tốt nhất, Lock Cafe đã sớm tiến hành lắp đặt và hoàn thiện hệ thống thiết bị TỰ PHỤC VỤ cho chuỗi cửa hàng của mình.

Ra đời từ niềm ấp ủ mong ước về không gian café tinh tế đầy sáng tạo với  giá trị nguyên thủy, hương vị tinh túy, Lock Cafe nằm trong hệ thống thương hiệu Lock & Lock – tuy là cái tên mới nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ vào chất lượng đồ uống cũng như dịch vụ.

Không gian đẹp thoáng đãng của Lock cafe
Không gian đẹp tinh tế của Lock cafe

Chủ thương hiệu này nhận thấy hiện nay các thương hiệu Cafe mọc lên như nấm, chính vì vậy muốn ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng thì ngoài một chất lượng thật tốt còn phải có sự khác biệt. “Hãy ngồi xuống và cảm nhận trên tay một ly cà phê được chúng tôi chắt chiu từ những hạt cà phê tốt nhất, pha chế theo công thức hoàn hảo nhất và gửi trao đến bạn bằng những cảm hứng nguyên vẹn nhất” – để thông điệp này được truyền tải đi một cách thật chân thực, những nhà sáng lập Lock cafe luôn kĩ lưỡng từng chút trong hương vị, trau chuốt tỉ mỉ trong không gian, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ . Và chính sự tìm tòi nỗ lực miệt mài để cải tiến này đã đưa Lock Cafe đến với Ecall - đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây tại Việt Nam.

Thử nghiệm và thành công với mô hình TỰ PHỤC VỤ cho quán đầu tiên sau một thời gian hoạt động, Lock cafe tiếp tục mạnh dạn triển khai cho toàn chuỗi – hoàn thành một hệ thống hoàn hảo, từ không gian, hương vị cho tới phục vụ.

Ecall xin chúc mừng và hân hạnh được cung cấp giải pháp này tới Lock & Lock.

Để hiểu rõ hơn xin mời khách hàng tham khảo mô hình tự phục vụ của Highland Coffee.

Thong ke