Chuỗi cửa hàng bánh Tous Les Jours hoàn thành lắp đặt thiết bị tự phục vụ

Chuỗi cửa hàng bánh Tous Les Jours hoàn thành lắp đặt thiết bị tự phục vụ

07/02/2018 11:19

Một cửa hàng tên tuổi với lượng khách đông cũng không thể chủ quan với chất lượng phục vụ của mình để duy trì và phát triển hơn nữa, để hoàn thiện hơn hệ thống, mới đây chủ thương hiệu Bánh nổi tiếng Tous Les Jours đã lắp đặt mô hình TỰ PHỤC VỤ cho chuỗi 19 cửa hàng.

Luôn luôn vững vàng với phương châm :"Tại Tous les Jours, chúng tôi hiểu rằng những chiếc bánh mới ra lò là những chiếc bánh ngon nhất. TOUS les JOURS đặc biệt chọn lọc những nguyên liệu tốt cho sức khỏe cũng như chú trọng sự tươi mới của từng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Trải qua hơn 10 năm phát triển, TOUS les JOURS đã dần khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bánh mì và bánh ngọt tại thị trường Việt Nam.

Việc mở rộng quy mô với hệ thống nhận diện thương hiệu mới như một lời cam kết phát triển lâu dài và nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt Nam." Cho nên chất lượng luôn là yếu tố được quan tâm nhất, ngoài sản phẩm tốt, để khách hàng tới và ở lại, dịch vụ là yếu tố quyết định.

Không gian kiểu Pháp của Tous Les Jours
Không gian kiểu Pháp của Tous Les Jours

Nhờ vào chất lượng tốt, từ khi mới vào Việt Nam và cho tới nay họ đã có 19 cửa hàng, tất cả đều theo thiết kế kiểu Pháp - rât đẹp và sang trọng.

Chủ thương hiệu này đến với Ecall - đơn vị đi đầu về giải pháp chuông gọi phục vụ không dây tại Việt Nam chia sẻ rằng muốn lắp đăt mô hình TỰ PHỤC VỤ để các cửa hàng hoạt động hiệu quả hơn, nâng cao doanh số. Và từ đó những chiếc bánh donut xinh xắn này ra đời - một thiết bị với thiết kế phong cách rất phù hợp với tiệm bánh.

Thiết bị báo rung hình chiếc bánh Donut đẹp và tinh tế
Thiết bị báo rung hình chiếc bánh Donut đẹp và tinh tế

Rất ưng ý với sản phẩm này, không do dự, Tous Les Jous đã nhanh chóng cho triển khai toàn hệ thống. Mỗi thiết bị nhìn  như một chiếc bánh ngon mắt, tạo cho khách hàng sự thích thú và cảm giác thoải mái khi chờ đợi.

Hệ thống TỰ PHỤC VỤ là giải pháp giúp tối ưu phục vụ, quản lý, giúp cửa hàng của bạn có doanh số tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964 428 986 để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Thong ke