Ecall triển khai thiết bị tự phục vụ cho Dingtea Yên Phong

Ecall triển khai thiết bị tự phục vụ cho Dingtea Yên Phong - Bắc Ninh

20/01/2018 11:11

Bài toán đau đầu nhất đặt ra đối với một thương hiệu đồ uống đắt khách luôn là nâng cao tốc độ phục vụ, cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm tăng hiệu quả doanh số.

Chính vì đó, mới đây giữa tháng 1, Dingtea Yên Phong Bắc Ninh đã liên hệ với Ecall đơn vi cung cấp hệ thống chuông gọi phục vụ không dây lớn nhất trên toàn quốc  để lắp đặt mô hình THIẾT BỊ TỰ PHỤC VỤ - giải quyết ngay được vấn đề nan giải từ rất lâu này.

Ecall triển khai thiết bị tự phục vụ cho Dingtea Yên Phong 1

Dingtea là một cái tên quá nổi tiếng và quen thuộc luôn được các tín đồ trà sữa nhắc đến. Thương hiệu đồ uống lớn nhất Đài Loan này hiện đang là một trong những chuỗi trà sữa lớn nhất tại Việt Nam.

Chất lượng đồ uống tốt với hương vị đặt trưng, thiết kế hiện đại, bắt mắt, không gian đẹp đã thu hút một lượng khách lớn, nhưng từ đây lại xuất hiện nhiều vấn đề trong việc phục vụ và biện pháp đầu tiên mà các cửa hàng thường áp dụng là thuê thêm nhiều nhân viên, tuy nhiên chất lượng liệu có được cải thiện khi mà lại nảy sinh thêm:

- Phục vụ nhầm lẫn, không đúng đồ cho khách.

- Nhân viên đông lộn xộn, có thể ồn ào gây mất cảm tình.

- Khách vẫn phải bị động chờ đợi đồ uống được mang ra.

Một chi phí lớn nhưng hiệu quả lại không cao, các chủ cửa hàng lại tiếp tục đau đầu.

Nhận thấy được những bất cập đó, Ecall đã mang tới một giải pháp mới – Thiết bị TỰ PHỤC VỤ - đáp ứng được hết các vấn đề trên với một chi phí rất tiết kiệm.

Ecall triển khai thiết bị tự phục vụ cho Dingtea Yên Phong 2

Với thiết bị tự phục vụ này thì khách hàng sẽ tới quầy để gọi order đồ uống và thanh toán, sau đó nhận từ nhân viên 1 thiết bị báo rung rồi đi ra bàn ngồi chờ, tranh thủ đọc sách, lướt web, chơi game hay tán gẫu cùng bạn bè. Khi đồ uống đã sẵn sàng thì nhân viên sẽ nhấn nút để gọi, lúc đó thiết bị báo rung rung lên, khách hàng biết và quay lại quầy để nhận đồ uống. 

Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thong ke