Thiết bị tự phục vụ - Bí quyết thành công của chuỗi cửa hàng Highlands Coffee

Thiết bị tự phục vụ - Bí quyết thành công của chuỗi cửa hàng Highlands Coffee

22/11/2016 21:10

Highlands Coffee hiện nay được đánh giá là một trong những chuỗi cửa hàng cà phê thành công nhất hiện nay, tính đến thời điểm hiện tại. Chuỗi nhà hàng này xuất hiện ở khắp mọi nơi từ các tòa nhà cao ốc lớn cho đến các trung tâm thương mại ở Hà Nội và cả Sài Gòn, trong tòa nhà và cả những vị trí độc đắc ngoài trời. Một trong những yếu tố giúp Highlands Coffee có được sự thành công và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay đó chính là hệ thống thiết bị tự phục vụ khách hàng thông minh và tiện lợi.

thiết bị tự phục vụ bí quyết thành công của highlands coffee

Highlands Coffee nổi tiếng với nhiều loại nước uống như: Trà Sen Vàng, Trà Thanh Đào, Trà Thạch Hồng, Trà Thạch Đào và những ly café có hương thơm và vị đậm đà đặc trưng.  Ông David Thái người sáng lập ra tập đoàn Highlands Coffee cho biết bí quyết thành công của chuỗi cửa hàng này được dựa trên các yếu tố sau: cửa hàng tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí trong công tác thuê nhân viên và làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất thì  Highlands Coffee đã lựa chọn và lắp đặt  thiết bị tự phục vụ cho tất cả các chuỗi cửa hàng. Tất cả các khách hàng khi đến và sử dụng dịch vụ tại nơi đây sẽ được phát 1 thẻ  phục vụ và Highlands Coffee sẽ phục vụ lần lượt theo thứ tự khách hàng đến trước sẽ được phục vụ trước, khách hàng đến sau sẽ phục vụ sau, khi đến lượt chiếc thẻ trong tay khách hàng sẽ rung lên và khách hàng di chuyển đến quầy để lấy đồ uống và trả lại thẻ cho quầy dịch vụ rất tiện lợi.

thiết bị tự phục vụ bí quyết thành công của Highlands Coffee

Có thể nói rằng thiết bị tự phục vụ đã  góp phần đáng kể  giúp cho Superfoods  trở thành công ty con phát triển nhanh bậc nhất của Jollibee. 9 tháng đầu năm 2016, Superfoods đạt tốc độ tăng trưởng 36%, riêng Highlands coffee đạt con số tăng trưởng ấn tượng 78% so với cùng kỳ năm ngoái.  ( Superfoods Group là công ty con có trụ sở tại Manila của JSF và VTI. Superfoods hiện sở hữu và điều hành các chuỗi F&B gồm Highlands Coffee (159 cửa hàng), Phở 24 (33 cửa hàng), Hard Rock café (3 cửa hàng).

hệ thống cửa hàng Highlands Coffee tại tòa nhà cao ốc

Có thể khẳng định rằng thiết bị tự phục vụ là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu tạo lên sự thành công cho chuỗi cửa hàng Highlands Coffee, nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về hệ thống tự phục vụ thông minh này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0964.428.986 để được gải đáp.

 

 

Ecall lắp đặt thiết bị TỰ PHỤC VỤ cho Highland coffee

Thong ke